Chảo nhôm chống dính Catania CTP- 1301GRIH đáy từ 30cm màu xanh

Thương hiệu: catania Mã sản phẩm: CCD-CTNA-CTP- 1301GRIH
Chất liệu: chảo chống dính
Thương hiệu: catania   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫
Quyền lợi & chính sách:
7 ngày hoàn trả miễn phí

7 ngày hoàn trả miễn phí

Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Chảo nhôm chống dính Catania Classic Series - Cấu tạo: ◌ Chảo nhôm chống dính Catania sử dụng nhôm chất lượng cao dày 3.0mm. ◌ Phủ 3 lớp chống dính Whitford. ◌ Thành chảo cao, phù hợp với nhiều công dụng như chiên, xào, nấu. ◌ Lớp sơn bên ngoài hấp thụ nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ đến 250oC. ◌ Đáy từ, phù hợp với tất cả các loại bếp. ◌ Tay cầm bằng nhựa tổng hợp Bakelite chịu được nhiệt độ đến 180oC. - Công dụng: Phù hợp trong việc chế biến các món chiên như đậu, trứng, cá chưa lột da… - Màu sắc thiết kế làm sinh động căn bếp. - Bảo dưỡng: Đối với các sản phẩm có lớp chống dính, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý tạo độ bền bề mặt chống dính trước khi sử dụng lần đầu tiên bằng cách: ◌ Xoa một lớp dầu thực vật hoặc dầu ngô lên toàn bộ bề mặt nấu bằng một miếng khăn giấy mềm; ◌ Rửa sạch với nước nóng, lau khô. Xong quy trình như vậy là chảo đã sẵn sàng để sử dụng. Thỉnh thoảng lặp lại điều này sẽ giúp bảo vệ tốt bề mặt chống dính và kéo dài tuổi thọ lớp phủ chống dính. - Các lưu ý khi sử dụng: ◌ Sản phẩm chảo chống dính Catania chỉ dùng cho việc nấu nướng trong gia đình. ◌ Khi nấu nên sử dụng ở nhiệt độ trung bình, không dùng cho bếp gas công nghiệp. ◌ Khi sử dụng bếp gas, ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đáy chảo và không được để lửa bao trùm lên thành chảo. ◌ Không nên để chảo trên bếp lửa quá lâu mà không có thực phẩm. ◌ Để chảo nguội từ từ trước khi rửa bằng nước lạnh để kéo dài tuổi thọ lớp chống dính. ◌ Không lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài tránh làm hỏng lớp chống dính. ◌ Khi nấu ăn với thực phẩm cần sử dụng muối, hãy thêm chúng vào khi thực phẩm đã nóng để chúng được hoà tan hoàn toàn. Không được đổ trực tiếp muối lên bề mặt chảo vì chúng có thể làm giảm tuổi thọ của chất chống dính. ◌ Chỉ dùng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicon, không dùng dụng cụ bằng kim loại để tránh làm hỏng lớp chống dính. ◌ Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra, nên dùng tô vít cố định lại rồi hãy sử dụng tiếp. ◌ Có trường hợp bị xước lớp chống dính khi dùng đũa tre/gỗ để nấu ăn, việc này là bình thường. ◌ Vệ sinh chảo bằng chất tẩy nhẹ, không dùng chất tẩy có tính ăn mòn cao hoặc búi thép để làm sạch vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc làm hỏng lớp phủ chống dính. ◌ Các trường hợp được bảo hành đổi mới bao gồm: tự bong tróc lớp chống dính, đáy chảo không bắt từ hoặc bong miếng bắt từ. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng từ ngày mua. Sử dụng chảo với bếp từ ◌ Luôn sử dụng chảo có kích thước đáy phù hợp với kích thước vùng nấu của bếp. Sử dụng chảo có đường kính đáy nhỏ trên vùng nấu quá lớn có thể dẫn đến từ trường yếu hơn được tạo ra và giảm nhiệt lượng. Trong một số trường hợp, bếp từ có thể không "nhận ra" chảo và sẽ không tạo ra nhiệt. ◌ Không sử dụng chức năng Nấu tăng cường (Booter) để làm sôi thực phẩm có trong chảo ◌ Trong khi nấu, bạn có thể nhận thấy một số tiếng ồn nhỏ được tạo ra trong chảo bởi bếp nấu cảm ứng từ. Điều này sẽ không làm hỏng chảo hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất nấu.

 

Hỏi đáp - Bình luận

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng